Vai trò và lợi ích của máy làm đá sạch công nghiệp

Không thể phủ nhận vai trò của những máy làm đá sạch công nghiệp. Tuy nhiên, để khai thác lợi ích tối đa từ thiết bị này, bạn cần biết sử dụng chúng đúng cách. Đó là việc lắp đặt thiết bị đúng vị trí; vận hành đúng quy trình; vệ sinh đúng cách. Hãy cùng Việt An tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Hiện nay giá máy làm đá viên 10 tấn bao nhiêu – chế độ bảo hành bảo trì có tốt không?

Máy làm đá sạch công nghiệp
Máy làm đá sạch công nghiệp

Cần sử dụng máy làm đá sạch công nghiệp đúng cách

Trong quá trình vận hành máy, nếu thao tác sai sẽ dẫn đến nguy hiểm cho người dùng. Một số sự cố có thể xảy ra như: chập điện, giật điện… Vì vậy, sử dụng máy đúng cách giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Tránh được những rủi ro, nguy hiểm về điện và nhiều sự cố khác.

Đừng bỏ lỡ >> Giá máy làm đá viên 5 tấn bao nhiêu – mua máy của đơn vị nào uy tín ?

Tuổi thọ của máy làm đá viên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài những vấn đề về linh kiện, chất liệu máy và thiết kế. Nó còn phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng nó đúng cách hay không. Nếu không làm đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất và đơn vị cung cấp. Thì máy có thể máy sẽ bị hỏng, bị lỗi khi hoạt động, giảm tuổi thọ. Khi máy được sử dụng đúng cách sẽ giúp máy phát huy hết khả năng làm việc. Do vậy, máy đá viên tinh khiết hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra hiệu suất tối đa. Thời gian làm đá cũng nhanh hơn. Nhờ tiết kiệm được thời gian làm đá khi dùng máy đúng cách nên tiết kiệm được điện năng. Ngoài ra, dùng máy theo đúng chỉ dẫn cũng là sử dụng điện hợp lí. Khắc phục tình trạng thực hiện những thao tác thừa, gây lãng phí điện.

Bảo dưỡng thiết bị định kỳ để đảm bảo độ bền

Vệ sinh máy thường xuyên và sau mỗi ngày làm việc là việc bắt buộc bạn cần làm khi dùng. Ngoài ra, việc bảo trì, bảo dưỡng đúng định kỳ cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên có một cuốn sổ tay ghi chú lịch bảo dưỡng.

Vào mùa cao điểm, khi thiết bị hoạt động nhiều hơn, bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị thường xuyên hơn. Việc này giúp bạn gia tăng độ bền của thiết bị. Đồng thời, bạn có thể sớm phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố có thể phát sinh.

Mua máy của những thương hiệu uy tín

Khi mua máy làm đá sạch, bạn chỉ nên lựa chọn những thương hiệu uy tín; có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Thay vì lựa chọn những sản phẩm giá rẻ, bạn nên chọn những thiết bị có độ bền cao; khả năng hoạt động ổn định; thời gian làm đá siêu tốc và tiết kiệm điện năng.

Tham khảo thêm: Giá máy làm đá viên 3 tấn bao nhiêu – mua sản phẩm ở đâu rẻ ?

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đá tinh khiết với số lượng lớn mỗi ngày, chẳng có lý do gì để không đầu tư máy làm đá ngay hôm nay phải không nào? Chúc bạn sớm lựa chọn được model máy phù hợp. Hãy liên hệ với công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An ngay hôm nay nếu bạn muốn tư vấn thêm về các model máy làm đá HOT trên thị trường năm 2021 này nhé!

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!