Thu lợi nhuận cao với máy thổi chai giá rẻ

Máy thổi chai Việt An là một trong những thiết bị máy móc công nghiệp. Được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cung cấp ra thị trường. Với khả năng thổi ra chai nhựa nhanh chóng, với mẫu mã đẹp mắt. Công suất cao chắc chắn sẽ giúp nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh vỏ chai lọ thu được một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy thổi chai bán tự động, tạo ra vỏ chai nhựa này qua bài viết dưới đây.

Máy thổi chai chất lượng cao
Máy thổi chai chất lượng cao

Giới thiệu máy thổi chai Việt An

Tiết kiệm được chi phí thuê nhiều nhân công lao động. Đây chính là điểm ưu việt của chiếc máy thổi chai, khả năng thổi chai nhựa nhanh này. Tuy nhiên vì tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Năng suất cao nhưng chi phí đầu tư để mua chiếc máy này rất cao.

Giải pháp cho vấn đề này chính là Việt An đã đưa ra dòng sản phẩm máy thổi chai nhựa bán tự động. Mặc dù cần thêm nhân công tham gia vào trong quá trình sản xuất ra vỏ chai lọ. Nhưng công suất của chiếc máy này cũng rất cao.

Tham khảo thêm: Máy thổi bình giá rẻ tại Việt An.

Đây là dòng máy bán tự động nên có mức chi phí khá rẻ. Chỉ bằng 1 phần so với các dòng tự động. Nhưng công suất của dòng máy bán tự động thì cũng rất ổn định, cao.

Lợi nhuận cao khi lắp đặt máy thổi chai

Chai nhựa là chai chuyên dùng một lần được làm bằng nhựa trắng trong, nhựa PET. Có độ cứng dày và tính khử mùi cao. Chai nhựa có tính năng tiện lợi, năng động, vệ sinh cao. Chuyên đựng nước sâm, sữa đậu nành, đậu xanh, mè đen, chanh dây, rau má, cùng nước các loại trái cây, nước tinh khiết…

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại chai nhựa phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh đang tăng cao. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị sản xuất vỏ chai nhựa không có hàng để mà cung cấp ra thị trường. Nên những vỏ chai này được cung cấp ra thị trường với giá khá cao.

Với nguồn lợi nhuận thu được khi sử dụng máy thổi chai. Khi trừ đi các khoản chi phí doanh nghiệp vẫn thu được một con số vô cùng lớn. Chính vì vậy mà chưa đầy 1 năm thì có thể thu được số vốn doanh nghiệp bỏ ra. Đây chính là điều mà các doanh nghiệp luôn kiếm tìm.

Gợi ý tốt cho bạn là hãy liên hệ với Việt An để được tư vấn về chiếc máy thổi chai chất lượng với mức giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn tại Việt An.

Tham khảo thêm: Máy thổi bình 20 lít giá bao nhiêu tại Việt An?

Hướng dẫn sử dụng máy thổi chai đúng cách

Để sử dụng đúng thì cần phải lắp đặt một cách chính xác. Trong quá trình vận hành máy thổi chai. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thì các bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp máy. Tránh trường hợp gọi thợ bên ngoài vào sẽ làm hỏng máy.

Đây là loại máy sử dụng một điện năng tương đối lớn. Chính vì vậy mà để sản xuất được thì cần phải lắp đặt với nguồn điện 3 pha.

Cần phải có atomat để kết nối máy với nguồn điện để giúp bảo vệ máy.

Cần phải lắp đặt nơi thoáng mát.

Trong quá trình sử dụng vì đây là máy bán tự động nên để đảm bảo đúng công suất của máy thì công nhân đứng máy cần lưu ý thời gian nóng phôi và cho phôi vào máy thổi đúng tiến độ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!