Tại sao máy làm đá viên công nghiệp Việt An lại tiết kiệm điện năng?

Vào mùa hè nắng nóng, nhu cầu sử dụng nước đá tăng lên đột biến khiến không ít đơn vị kinh doanh thiếu đá kinh doanh. Với giải pháp là các đơn vị kinh doanh có thể mua đá viên bên ngoài nhưng hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Doanh nghiệp có thể mua phải tình trạng đá viên không rõ nguồn gốc bị nhiễm khuẩn đường ruột, có hàm lượng kim loại nặng vượt ngưỡng cho phép. Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm các đơn vị kinh doanh còn gặp phải tình trạng giá bán bị đội lên cao gấp vài lần so với mức thông thường.

Máy làm đá viên công nghiệp
Máy làm đá viên công nghiệp

Điều này ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh của nhiều đơn vị trong các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán bar, karaoke, quán café,…Do đó, việc cân nhắc sử dụng một chiếc máy làm đá viên công nghiệp Việt An tiết kiệm điện năng là một giải pháp tối ưu. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tới 60% chi phí so với việc mua đá viên bên ngoài tiết kiệm tới 45% điện năng và chủ động được nguồn đá viên sạch chất lượng ngay tại đơn vị kinh doanh.

Công nghệ mới áp dụng trong máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Đầu tiên phải kể đến đó chính là máy nén. Chiếc máy nén dùng cho máy làm đá viên model IVA của Việt An là dòng máy nén mới 100% , không giống các dòng máy trên thị trường, thường sử dụng máy nén cũ. Vậy nên tuổi thọ máy làm đá viên của Việt An luôn cao hơn các dòng máy khác. Máy luôn chạy êm và cực kỳ ổn định. Quan trọng hơn, máy nén này trước khi đưa vào sử dụng, đã phải trải qua quá trình kiểm định cực kỳ khắt khe.

Bộ phân thứ 2 đặc biệt không kém, đó chính là hệ thống tách dịch khí. Đây chính là 1 trong những khác biệt lớn nhất của sản phẩm của Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường, hệ thống này là thiết bị đầu tiên và chỉ có duy nhất ở máy làm đá viên Việt An. Với chức năng ưu việt giúp tác dịch đưa về đường dịch, và tách khí đưa vào đường khí. Có như vậy thì máy nén mới không bị nhiễm dịch (nước hay dầu) và  giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

Tham khảo thêm: Các dòng máy làm đá viên công nghiệp tốt nhất hiện nay – Click here.

Bộ phận thứ 3 đó chính là bình ngưng và tháp giải nhiệt. Bình ngưng này có tác dụng ngưng tụ ga để chuyển ga thì dạng khí sang dạng lỏng. Một phần lượng hơi nóng của ga sẽ được hơi nước của tháp giải nhiệt chuyển đi mất. Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, máy sản xuất nước đá viên công nghiệp còn sử dụng các linh kiện được thiết kế độc quyền và chất lượng cao: hệ thống đóng gói, bơm inox, …. Chính những điều đó, đã giúp máy làm đá viên công nghiệp cũng như các dòng máy làm đá viên model IVA của Việt An luôn đặc biệt và nổi bật hơn những dòng máy khác trên thị trường.

Máy làm nước đá công nghiệp tiết kiệm 45% điện năng

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên công nghiệp của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên model IVA của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.

  • Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới nhất. Công nghệ làm đá độc quyền chỉ có Việt An mới có. Giảm chi phí tiền điện.
  • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới nhất. Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ. Giảm chi phí tiền điện.
  • Hệ thống tách dịch khí. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá. Giảm chi phí tiền điện.
  • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy làm đá công nghiệp của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.
  • Hệ thống van điện tử mới 100% nhập khẩu của hãng Danfoss Phần Lan.
  • Những linh kiện làm nên máy làm đá viên đều mới 100%.