Những thắc mắc cần giải đáp khi đầu tư máy làm đá viên

Mục đích mà các doanh nghiệp đầu tư máy làm đá viên chính là để giảm chi phí mua lẻ đá viên ở bên ngoài cũng như hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ đá viên mình mua có đảm bảo độ sạch, vệ sinh hay không? Và nhất là máy là đá viên nhanh chóng giúp bạn thu hồi vốn và sinh lời cao. Máy làm đá viên 1 tấn công nghệ mới giá tốt.

Máy làm đá viên công nghiệp
Máy làm đá viên công nghiệp

Với nhu cầu sử dụng đá viên tăng cao nhất vào mùa hè. Vào thời điểm nắng nóng cao độ, lượng đá viên luôn ở trong tình trạng khan hiếm do các cơ sở sản xuất nhỏ không đủ khả năng cung ứng để giải nhiệt thị trường. Đó là nguyên nhân khiến ngành sản xuất đá viên trở thành một mảnh đất màu mỡ không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông minh.

Nhưng doanh nghiệp của bạn còn nhiều thắc mắc mà chưa tìm ra được câu trả lời khi quyết định đầu tư mua máy làm làm đá viên? hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những câu hỏi thường gặp của các doanh nghiệp nhé.

Đầu tư một dây chuyển sản xuất máy làm đá viên cần những gì?

 1. Một xưởng có diện tích từ 15 đến 20m2
 2. Một máy làm đá viên công suất phù hợp
 3. Một dây chuyền lọc nước phù hợp
 4. Một kho lạnh để bảo quản đá
 5. Nhân sự: Từ 1 tới 2 người.

Chi phí để đầu tư, kinh doanh máy làm đá viên là bao nhiêu?

Trung bình bạn cần một số vốn khoảng 319.000.000đ (Cho 1 chiếc máy làm đá viên 3 tấn công nghệ hiện đại nhất hiện nay), Có nhiều công suất khác như máy làm đá viên 2 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 20 tấn…. chi phí trên được tính cho một chiếc máy làm đá viên công suất 3 tấn/ 1 ngày. Với loại máy có công suất 5 tấn/ 1 ngày giá tham khảo từ 409.000.000đ

Giá thành bán đá từng khu vực là bao nhiêu? Khi nào bạn thu hồi vốn?

Thông thường giá 1 kg đá thường từ 8.000đ/ 5 kg tới 12.000đ/ 5 kg. Để sản xuất ra 1 túi đá thường tốn khoảng 2.300đ/ 1 túi 5kg. Như vậy lợi nhuận tủy sản lượng bạn có thể tính toán các chi phí khác để biết được thời gian hoàn vốn.

Theo tính toán trung bình nếu bạn đầu tư hệ thống khoảng 3 tấn thì thường khoảng 6-9 tháng là hoàn lại vốn và bạn bắt đầu có lời. Mức lợi nhuận từ việc kinh doanh đá rất cao.

Máy làm đá viên loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy làm đá viên ở Việt Nam và nhập khẩu. Tuy nhiên những loại máy ở Việt Nam sản xuất tốt hơn do được thiết kế để phù hợp với nguồn nước và môi trường khí hậu tại Việt Nam.

Giải thường của Việt An
Giải thường của Việt An
 • Việt An là nhà cung cấp máy làm đá viên dân dụng và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Máy được chế tạo tại Việt Nam tại nhà máy tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015
 • Chất liệu sử dụng là INOX SUS 304 cao cấp.
 • Hệ thống vận hành tự động 100%.
 • Cung cấp đầy đủ hệ thống phụ trợ khác như kho lạnh, hệ thống lọc nước RO, gầu tải, hệ thống đóng gói…
 • Kiểu dáng công nghiệp, tiện vận chuyển và lắp đặt.
 • Việt An miễn phí vận chuyển trên toàn quốc tới 63 tỉnh thành.
 • Hệ thống trung tâm bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật khắp cả nước với 4 trung tâm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP Hồ Chí Minh.
 • Tư vấn và hỗ trợ tận nơi miễn phí, cung cấp cho bạn các tài liệu, hướng dẫn, thông tin thị trường từng khu vực.
 • Sản phẩm đang được xuất khẩu ra tất cả các nước khu vực ASEAN.

Liên hệ và nhận tư vấn máy làm đá miễn phí

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số máy 0949 41 41 41 hoặc 0943 41 41 41.

Tham khảo thêm: Máy làm đá viên 5 tấn giá tốt nhất hiện nay – ứng dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001- 2015.

Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này có thể cung cấp cho quý khách hàng những dữ liệu, thông tin hữu ích trước khi bạn quyết định đầu tư, lựa chọn hệ thống máy làm đá viên cho doanh nghiệp của mình. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
 • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
 • Hotline: 09 42 41 41 41
 • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!