Lựa chọn quy trình của máy làm đá công nghiệp tự động để sản xuất được thuận lợi

Để có thể chọn loại máy sản xuất đá viên tốt cần hiểu rõ nhu cầu của bạn cũng như lựa chọn loại máy công nghệ phù hợp và lựa chọn quy trình của máy làm đá công nghiệp tự động, đó là bí quyết giúp bạn kinh doanh thành công. Dưới đây là những thông tin vô cùng hữu ích cần biết trước khi đầu tư kinh doanh, lựa chọn máy sản xuất đá viên công nghiệp phù hợp.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy làm đá viên cho người mới bắt đầu.

Để chủ động về đá sách phục vụ các hoạt động sản xuất, thường danh cho nhà hàng, khách sạn, quán bia… tùy vào nhu cầu thực tế và quy mô. Thông thường nếu cơ sở cung cấp dịch vụ của bạn cần một lượng đá thường xuyên trên ngày thì nên đầu tư một chiếc máy làm đá viên 5 tấn, 2 tấn hoặc 1 tấn, còn thấp hơn con số này, bạn có thể mua dòng máy làm đá viên mini.

Chọn công suất máy làm đá công nghiệp phù hợp

Việc kinh doanh đá viên công nghiệp ở thời điểm hiện tại rất thuận lợi vì thời gian thu hồi vốn nhanh và nhu cầu về đá viên sạch đang ngày một cao. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc tới nhiều yếu tốt như quy mô kinh doanh, đặc trưng nguồn nước, công nghệ.

Với các loại máy dành cho việc kinh doanh thì công suất càng lớn thì lợi nhuận càng cao. Nhưng đi với đó là khoản đầu tư lớn hơn, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ. Thông thường nếu một xưởng đá viên muốn có giá thành cạnh tranh được và đầu tư thì nên chọn loại máy làm đá viên 1 tấn có công suất từ 1 tấn / 1 ngày (tiêu chuẩn nên là 3 tấn/ 1 ngày) thì hoạt động tốt .

Bởi có 2 lý do, với các máy có công suất nhỏ hơn 1 tấn/ 1 ngày hiệu quả kinh doanh không cao do sản lượng thấp và tốn cùng một chi phí về nhân công, giao hàng… công suất để sản xuất đá thường chi đạt 80%-90% công suất của máy do còn phụ thuộc vào điều kiện và hao hụt trong quá trình vận hành.

Lựa chọn quy trình của máy làm đá công nghiệp như thế nào là phù hợp?

Đó là máy phải sản xuất ra đá viên sạch.

Kinh doanh đá viên giống như bất kỳ một sản phẩm ăn uống nào khác, chất lượng sản phẩm phải được đặt lên trên hết. Vì nếu bạn có sơ xuất nào đó làm mất uy tín thì cực kỳ khó có thể lấy lại được. Việc có chất lượng tốt sẽ giúp bạn có thể xin thêm các giấy chứng nhận như là một cách để chứng minh uy tín và chất lượng sản phẩm với khách hàng.

Thứ 2 là quy trình tự động

Nhân công để vận hành máy cũng là một chi phí rất cao, đứng thứ 2 sau giá điện. Một chiếc máy vận hành tự động có thể giúp bạn tiết kiệm được nhân công mà không cần thuê nhiều người. Càng ít nhân sự vận hành, bạn càng có lợi thế về cạnh tranh. Chi phí nhân công để vận hành thường tiêu tốn của cơ sở sản xuất tối thiểu từ 3.500.000đ đến 5.000.000đ/ 1 người/ 1 tháng, thậm chí có nơi ở thành phố sẽ còn cao hơn.

Hiện nay với một chiếc máy làm đá viên tự động, bạn không cần người để vận hành đo đó số tiền bạn có thể tiết kiệm được là rất lớn. Thường để vận hành và kinh doanh đá viên bạn chỉ cần 2 người, một người làm nhiệm vụ đóng gói và 1 người giao hàng là đủ.

máy đá viên 2 tấn
Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Xem thêm: Mua máy làm đá viên cũ ở đâu chất lượng giá rẻ?

Đến với Việt An mọi yếu tố khắt khe về máy làm đá viên đều được chúng tôi đáp ứng, khách hàng còn được tư vấn công suất phù hợp với mô hình kinh doanh. Các vấn đề thủ tục liên quan cấp phép, hỗ trợ thiết kế logo tem nhãn. Với dịch vụ bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn và miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Hy vọng máy làm đá viên công nghiệp Việt An sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!