Giới thiệu đơn vị cung cấp máy thổi chai giá tốt nhất hiện nay

Ngày nay nhu cầu nước uống tinh khiết, nước ngọt, nước có gas đã trở thành nhu cầu thiết yếu của xã hội. Vậy giá thành của 1 chai nước có 70% – 80% chi phí cho vỏ chai, nắp chai và tem nhãn. Bài viết này xin giới thiệu đến khách hàng máy thổi chai nhựa giá tốt nhất hiện nay với tính năng tuyệt vời có thể thổi được những chai có nhiều hình dáng mẫu mã khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. 

Máy thổi chai nhựa
Máy thổi chai nhựa

Công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp máy thổi chai giá tốt nhất Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa, chiết rót, máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro số 1 Việt Nam.

Trong gần 20 năm hình thành và cố gắng không ngừng phát triển. Công ty Việt An chúng tôi đã nhận được rất nhiều huân huy chương, giấy khen, bằng khen của Nhà Nước, Thủ tướng chính phủ, Chủ tịch Nước đích thân trao tặng.

  • Việt An nhận được Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao vào năm 2009
  • Việt An vinh dự nhận Huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam vào năm 2015
  • Cũng vào Năm 2015 Chứng nhận thương hiệu Việt An đã vinh dự đạt chứng chỉ ISO 9001:2015.
  • Công ty cổ phần TMTH Việt An Đại diện cho hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tham dự diện kiến, báo danh chúc Tết và nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang vào ngày 12-1-2016.
  • Ngày 29-11-2016 công ty Việt An được vinh dự nhận bằng khen cho những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Việt An rất vinh dự Là 1 trong 100 công ty đứng đầu Việt Nam được nhận bằng khen của chủ tịch nước Trần Đại Quang ngày 7-1-2017.

Xem thêm: Giá máy thổi bình 20 lít rẻ nhất với chất lượng số 1 Việt Nam.

Máy thổi chai bán giá tốt nhất tại Việt An

Máy thổi chai do Việt An cung cấp. Đây là chiếc máy thổi vỏ chai bán tự động sử dụng công nghệ mới nhất của Italy năm 2019. Cực kì tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Giúp quý khách giảm đến hàng chục triệu đồng tiền điện cho 1 năm tiêu thụ.

Máy thổi chai cũng được nghiên cứu, thiết kế kiểu dáng mới nhất. Gọn gàng và bắt mắt nhưng lại không thiếu đi sự tinh tế. Được lắp ráp và hoàn thiện tại nhà máy của Việt An tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chiếc máy thổi chai bán tự động có mức giá được khách hàng đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khi mua máy thổi chai Việt An quý khách sẽ nhận được những gì?

Giá thành máy thổi vỏ chai luôn rẻ nhất thị trường.

Chiếc máy thổi vỏ chai Việt An có tỉ lệ lỗi thấp nhất! Không có chiếc máy nào trên thị trường Việt Nam hiện nay có thể đảm bảo tỉ lệ lỗi vỏ chai thành phẩm thấp như vậy.

Máy thổi chai sử dụng công nghệ mới nhất của Italy nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành phẩm vỏ chai, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi vỏ chai được hoạt động với hệ thống điều khiển vi tính, cực kì ổn định. Được thiết kế có khóa an toàn, tự động ngắt khi xảy ra sự cố. 

Máy thổi chai, máy thổi bình 20 lít, 5 ít… do Việt An cung cấp là chiếc máy duy nhất trên thị trường có thể thổi chai với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau.

Trong quá trình hoạt động máy hoạt động rất êm. Ít gây tiếng ổn, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Máy thổi chai còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, bát mắt.

Máy thổi chai được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.

Chế độ hậu mãi cực kì tốt. Chỉ duy nhất có ở công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!