4 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ MÁY LÀM ĐÁ BẠN NÊN BIẾT

Yếu tố nào quyết định giá máy làm đá sạch? Câu hỏi này dường như đã quá quen thuộc đối với những người đã và đang có ý định mua máy làm đá sạch công nghiệp. Nhằm gỡ bỏ nỗi băn khoăn mà nhiều người đang gặp phải, trong bài viết này Việt An sẽ giúp bạn chỉ ra những yếu tố quyết định giá máy làm đá sạch.

Máy làm đá công nghiệp
Máy làm đá công nghiệp

Như chúng ta đã biết, máy làm đá sạch không còn là thuật ngữ xa lạ trong cuộc sống Việt. Sản xuất đá nhanh, khối lượng lớn, sản xuất đá sạch, đạt chuẩn chất lượng…những điều đó đã làm nên “thương hiệu” cho dòng sản phẩm này. Nhu cầu sử dụng máy làm đá đang ngày càng gia tăng, tuy nhiên, không phải ai cũng biết giá máy làm đá là bao nhiêu. Dưới đây là 4 yếu tố quyết định giá cả của sản phẩm này:

1. Công suất máy

Chi phí sản phẩm thường tỉ lệ thuận với công suất máy. Máy làm nước đá công nghiệp công suất càng lớn, chi phí sẽ càng cao  và ngược lại. Lấy ví dụ đơn giản, máy làm đá công suất 2 tấn sẽ luôn có giá thành thấp hơn máy làm đá công suất 5 tấn.

2. Thương hiệu máy

Thực tế, thương hiệu cao cấp thường có giá đắt hơn thương hiệu bình dân. Ngoài ra, những dòng máy có thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài cũng thường tiêu tốn nhiều chi phí hơn sản phẩm tên tuổi trong nước.

3. Xuất xứ sản phẩm

Những sản phẩm đến từ châu Á như Trung quốc thường có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu như Anh, Mỹ. Bên cạnh đó, các sản phẩm có chứng nhận thường có giá nhỉnh hơn so với sản phẩm không rõ nguồn gốc.

4. Nhà cung cấp

Hiện nay, số lượng nhà cung cấp máy làm đá đang tăng ở mức chóng mặt. Mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có những báo giá khác nhau. Để có được sản phẩm giá tốt, hợp lý, phải chăng, cách tốt nhất là tìm đến những nhà cung cấp lâu năm và uy tín. Ở những nhà cung cấp này,  họ sẽ niêm yết giá sẵn trên sản phẩm hoặc website và khách hàng sẽ yên tâm rằng mình không bị mua hàng với giá cắt cổ.

Công ty cổ phần TMTH Việt An, nhà cung cấp máy sản xuất đá viên công nghiệp đá giá rẻ, uy tín, tự hào là điểm đến của mọi khách hàng đang cần sản phẩm. Tại cửa hàng của chúng tôi, rất nhiều mẫu mã máy làm đá đã có mặt, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Hãy gọi cho Việt An ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cùng dịch vụ tốt nhất. Bằng sự am hiểu cùng sự tận tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!